นิชคุณ นำทีม ‘2PM’ บินตรงสู่ประเทศไทยเพื่อร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซนเตอร์ฮานามิ

 

นิชคุณ นำทีม ‘2PM’ บินตรงสู่ประเทศไทยเพื่อร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซนเตอร์ฮานามิ กลุ่มใหม่ ตามคอนเซ็ปท์ที่ว่า “ฮานามิ ข้าวเกรียบรวยเพื่อน” ที่จัดขึ้น ณ โรงแรมปทุมวันพริ๊นเซส ในเย็นวันที่ 31 สิงหาคม พร้อมทั้งเปิดใจว่า ดีใจมากที่เพื่อนๆ วง 2PM ได้มีโอกาสมาถ่ายโฆษณาร่วมกันเป็นครั้งแรกในประเทศไทย
 
 
 
 โดยฮานามิยอมทุ่มงบกว่า 150 ล้านบาทเพื่อดึงตัวบอยแบนด์เกาหลีสุดฮอต ‘2PM’ ที่ประกอบไปด้วย โอกแทคยอน, ฮวางชันซอง, จังอูยอง, ปาร์คแจบอม, ลีจุนโฮ, คิมจุนซู และ นิชคุณ หรเวชกุล บินลัดฟ้ามาถ่ายโฆษณาฮานามิตัวใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ฮานามิ ข้าวเกรียบรวยเพื่อน”เพราะเล็งเห็นถึงคุณสมบัติที่ตรงกับคอนเซ็ปต์ของความเป็นเพื่อน ซึ่งภายในงานนอกจากจะมีการสัมภาษณ์เกี่ยวกับตัวโฆษณาแล้ว ยังมีการถามถึง ‘2PM’ กับฮานามิ ที่งานนี้หนุ่มๆแอบเผยว่ารู้สึกดีใจที่ได้เป็นพรีเซนเตอร์ของฮานามิ เพราะนอกจากจะได้ถ่ายโฆษณาในประเทศไทยด้วยกันเป็นครั้งแรกแล้ว สิ่งที่พิเศษสุดอีกอย่างก็คือยังได้ทานฮานามิฟรีอีกด้วย ทำเอาสื่อมวลชนทุกคนต้องอมยิ้มไปกับความน่ารักของพวกเขา

 

 

 โดยในวันนี้ไม่ได้มีเพียงแค่งานแถลงข่าวโฆษณาของพวกเขาเท่านั้น ยังรวมไปถึงกิจกรรมมีทแอนด์กรีทที่ได้ผู้โชคดีจากการร่วมสนุกส่งบอร์ดที่มีความหมายเชื่อมโยงระหว่างฮานามิ และ 2PM ภายใต้คอนเซ็ปต์เฟรนด์ชิพเข้าประกวด ซึ่งเพียงแค่หนึ่งสัปดาห์หลังประกาศกติกาก็ได้รับความสนใจจากแฟนคลับ ส่งผลงานเข้ามาประกวดกันมากทีเดียว

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *