แฟน ซุปเปอร์จูเนียร์ ห้ามพลาด อัลบั้มบันทึกการแสดงสดเอเชียทัวร์ครั้งที่ 2 “Super Show 2”

 

ถือเป็นคอนเสิร์ตที่ประสบความสำเร็จทั่วเอเชีย สำหรับคอนเสิร์ต Super Junior the 2nd Asia Tour ‘ Super Show 2’ เพราะไม่ว่าจะไปจัดที่ประเทศไหน ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีเกินคาด คนดูแน่นฮอลล์อยู่เสมอ แม้แต่ที่ประเทศไทยเอง ก็ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตที่อยู่ในความทรงจำของบรรดาแฟนคลับของ ซุปเปอร์จูเนียร์อย่างแน่นอน
ล่าสุดจีเอ็มเอ็มอินเตอร์ ไม่รอช้า ที่จะให้ทุกคนได้กลับไปสู่ความสนุกสนานนั้นอีกครั้ง โดยการออกอัลบั้มบันทึกการแสดงสดเอเชียทัวร์ครั้งที่ 2 “Super Show 2” อัลบั้มที่อัดแน่นไปด้วยเพลงจากซุปเปอร์จูเนียร์มากถึง 40 เพลง แถมยังรวมไปถึงยูนิตย่อยต่างๆ ที่มีโชว์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น Super Junior M, Super Junior Happy, Super Junior T และ Super Junior K.R.Y  และแน่นอนว่าในอัลบั้มนี้ ยังถือเป็นการรวบรวมเพลงฮิตจากหลากหลายอัลบั้มของซุปเปอร์จูเนียร์ เช่น  Miracle, U, Don’t Don, Sorry,Sorry,  Rokuko, Pajama Party  และยังมีเพลงสากลที่สมาชิกได้โชว์ร้องเดี่ยวในคอนเสิร์ตครั้งนี้อีกด้วย แถมยังมีเพลงที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงได้มากที่สุดก็คือเพลง Gee ของ Girls’ Generation ก็ยังรวมอยู่ในอัลบั้มนี้ด้วย เรียกว่าอัลบั้มเดียว ครบหมดทุกรสชาติเลยทีเดยว

ใครที่เป็นแฟนซุปเปอร์จูเนียร์ไม่ควรพลาดอัลบั้มนี้ เพราะอัลบั้มชุดนี้มีถึง 2 ซีดีและยังเป็นการอัดเสียงบรรยากาศสดๆ จากเวทีคอนเสิร์ตด้วย รับรองว่าฟังแล้วให้ความรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ในคอนเสิร์ตเลยทีเดียว หาซื้อมาเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้านจำหน่ายซีดีทั่วประเทศ

 

ที่มา : GMM Inter

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *