HomeClipVDO l NewsEvent l IT-Zone l Artist-Music [Inter][Thai] l Gallery l Picpost l Photo-Album l Exclusive l Webboard l Contactสมัครสมาชิก 

เนื่องจากเว็บบอร์ดถูกสแปม และถูกก่อกวนจนเกิดความเสียหาย รบกวนสมาชิกทุกท่านสมัครสมาชิกใหม่

______ Menu ______
 
หน้าหลัก
คลิปวิดีโอ
ข่าวบันเทิง
อีเว้นท์
เทคโนโลยี
แกลลอรี่
โพสต์รูป
ประมวลภาพ
ศิลปิน / ดนตรี
  [ҡ] []
สกู๊ปพิเศษ
กระดานข่าว
ติดต่อ
 


Nongple.com

ติดตามข่าวสาร

Sabina และ คริส หอวัง เปิดตัว Cris's Collection IV : The World Turn Around me

News image

... อ่านต่อ

Nine Entertain Birthday Festival 2014

News image

... อ่านต่อ

Japan Festa in Bangkok 2014 และ Japan Expo Thailand 2014

News image

... อ่านต่อ

นีเวีย จัดเต็ม งาน “NIVEA Naked Face Exhibition by AMAT NIMITPARK” เชิญ 100 คนวงการบิวตี้ ท้าชนความสวยแบบแต่งหน้าและเปลือยสด

News image

... อ่านต่อ

วีโว่ชวน น้ำตาล เคน เก้า ร่วมสร้างปรากฏการณ์ vivolution ครั้งแรกในไทยฉลองเปิดตัว vivo Xshot

News image

... อ่านต่อ

 

__ Adsvertisement __

 

Tag: Nongple, น้องเปิ้ล, Model, นางแบบ, Star, ดารา, ศิลปิน, Clip, คลิป, Sexy, เซ็กซี่, บันเทิง, Entertain, ข่าวสาร, Fashion, แฟชั่น, เดินแบบ, Asian, เอเชี่ยน, เกาหลี, ญี่ปุ่น

 

Nongple Dot Com - Absolute Online Society

News image

Sabina และ คริส หอวัง เปิดตัว Cris's Collection IV : The World Turn Around me

... อ่านต่อ

News image

Nine Entertain Birthday Festival 2014

... อ่านต่อ

News image

Japan Festa in Bangkok 2014 และ Japan Expo Thailand 2014

... อ่านต่อ

News image

นีเวีย จัดเต็ม งาน “NIVEA Naked Face Exhibition by AMAT NIMITPARK” เชิญ 100 คนวงการบิวตี้ ท้าชนความสวยแบบแต่งหน้าและเปลือยสด

... อ่านต่อ

News image

วีโว่ชวน น้ำตาล เคน เก้า ร่วมสร้างปรากฏการณ์ vivolution ครั้งแรกในไทยฉลองเปิดตัว vivo Xshot

... อ่านต่อ

News image

กามิกาเซ่ ฉลอง 7 ปีแถลงข่าว เอไอเอส 3จี วัน ทู คอล พรีเซนต์ กามิกาเซ่ แดนซ์เนรมิตคอนเสิร์ต

... อ่านต่อ

News image

The Sense Pinklao คอมมูนิตี้มอลล์ครบวงจรแห่งใหม่ล่าสุดย่านปิ่นเกล้า ยกทัพซุป’ตาร์ ฉลองแกรนด์ โอเพนนิ่ง

... อ่านต่อ

News image

มิสทีน จับมือ แอร์เอเชีย เหินฟ้า สร้างปรากฏการณ์ ปากสีอิ่ม....ทั่วโลก พร้อมเปิดตัวลิปสติก Mistine Joops!! 8 สี และพรีเซ็นเตอร์ มิน-พีชญา

... อ่านต่อ

News image

Sabina เปิดตัว Modern V Side Lock ชุดชั้นใน คอลเลคชั่นใหม่

... อ่านต่อ

-
+
9
กางเกงยีนส์ลีวายส์® เผยโฉมสามสาวแอมบาสเดอร์ ใน ลีวายส์® เคิร์ฟ ไอดี เกิร์ล ชาเลนจ์ 2012 PDF พิมพ์ อีเมล


 

กางเกงยีนส์ลีวายส์® เผยโฉมสามสาวแอมบาสเดอร์
สวมกางเกงยีนส์สวยฟิตเป๊ะเวอร์ในทุกเคิร์ฟ
ในกิจกรรม “ลีวายส์® เคิร์ฟ ไอดี เกิร์ล ชาเลนจ์ 2012”

 


“ลีวายส์®” ไอคอนแฟชั่นยีนส์ระดับโลก เผยโฉมสามแอมบาสเดอร์ของกางเกงยีนส์ลีวายส์® เคิร์ฟไอดีทั้ง 3 เคิร์ฟ ได้แก่ Slight Curve, Demi Curve และ Bold Curve จากเวที “ลีวายส์® เคิร์ฟ ไอดี เกิร์ล ชาเลนจ์ 2012” พร้อมด้วยแฟชั่นโชว์สุดฮอตจาก 12 สาวผู้เข้ารอบสุดท้าย ร่วมกับ เก้า จิรายุ ละอองมณี ตูมตาม เดอะสตาร์ รวมทั้งเหล่าเซเลบริตี้ที่มาร่วมงานและสร้างสีสันอีกคับคั่ง ปิดท้ายความสนุกกับคอนเสิร์ตจากวง ทอม แอนด์ สตรอเบอร์รี่ โดยจิ๊บ ปกฉัตร เพชร รัตนารัตน์ และพลอย รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล ณ แฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน

 

 


นายพรศีล บุทกัสกา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มเสื้อผ้าแฟชั่น บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจัดจำหน่ายเครื่องแต่งกายและยีนส์ แบรนด์ลีวายส์® เปิดเผยว่า “หลังจากที่ลีวายส์® ได้มีการปฏิวัติวงการยีนส์ครั้งยิ่งใหญ่ โดยการสรรสร้างนวัตกรรมยีนส์ล่าสุดสำหรับผู้หญิง "ลีวายส์® เคิร์ฟ   ไอดี” ที่เข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาในการสวมใส่ยีนส์ของผู้หญิง เพื่อให้สามารถสวมใส่ยีนส์ได้สวยและเซ็กซี่ มากยิ่งขึ้น ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากสาววัยทีนที่ต้องการเสริมความมั่นใจและบุคลิกภาพให้กับตนเอง เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำแฟชั่นยีนส์ที่ใส่ใจความต้องการของผู้หญิงทั่วโลกอย่างแท้จริง ลีวายส์® จึงได้กิจกรรม “ลีวายส์® เคิร์ฟ ไอดี เกิร์ล ชาเลนจ์ 2012” ขึ้น” 


ลีวายส์® เคิร์ฟ ไอดี เกิร์ล ชาเลนจ์ 2012” คือ การประกวดเฟ้นหาสาวรุ่นใหม่ในช่วงอายุ 15-30 ปี ที่พกพาความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม เพื่อเปลี่ยนตัวเองให้สวยกว่าที่เคย ซึ่งทางลีวายส์® ได้ร่วมมือกับนิตยสาร   คลีโอ ในการเดินสายเฟ้นหาสาวสวยรุ่นใหม่ที่พกพาความมั่นใจจากทั่วประเทศ เพื่อก้าวเข้าสู่การเป็น      แอมบาสเดอร์ของกางเกงยีนส์ลีวายส์® เคิร์ฟ ไอดี ทั้ง 3 เคิร์ฟ ได้แก่ Slight Curve, Demi Curve และ             Bold Curve ซึ่งผู้ชนะเลิศทั้ง 3 คนจะได้รับรางวัลมูลค่ากว่า 300,000 บาท พร้อมร่วมงานกับแบรนด์                  ลีวายส์® ถ่ายโฆษณาลงปกนิตยสารชั้นนำ และร่วมเดินแฟชั่นโชว์กับลีวายส์® รวมทั้งการโฆษณาประชาสัมพันธ์ในรูปแบบต่างๆ ที่ทางลีวายส์® จัดขึ้นตลอดทั้งปี


“ไฮไลท์ของการประกวดครั้งนี้ คือการค้นหาสาวรุ่นใหม่ที่ใส่กางเกงยีนส์ลีวายส์® ได้สวยเป๊ะที่สุดเพื่อเป็น แอมบาสเดอร์ของลีวายส์® เคิร์ฟ ไอดีทั้ง 3 เคิร์ฟ โดยมีแฟชั่นกูรูคนเก่งของเมืองไทย อาทิ พี่ไก่ วรายุฑ        มิลินทจินดา และ โทนี่ รากแก่น มาร่วมให้คำแนะนำและเป็นกรรมการตัดสิน โดยลีวายส์® ได้เปิดตัว 12 สาวผู้เข้ารอบสุดท้ายเพื่อขึ้นแสดงความสามารถในการเดินแบบ พร้อมโชว์ความมั่นใจในหุ่นสุดเริ่ดที่สวย          เป๊ะเวอร์ในกางเกงยีนส์ลีวายส์® เคิร์ฟ ไอดี ร่วมกับนักร้องนักแสดงชื่อดังอย่าง เก้า จิรายุ ละอองมณี                  ตูมตาม เดอะสตาร์ พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ที่มาร่วมสวยเป๊ะเวอร์อีกคับคั่ง และปิดท้ายความประทับใจด้วยคอนเสิร์ตจากวง ทอม แอนด์ สตรอเบอร์รี่ โดยจิ๊บ ปกฉัตร เพชร รัตนารัตน์ และพลอย รัตนรัตน์                           เอื้อทวีกุล”


สำหรับเกณฑ์ในการตัดสินครั้งนี้ นายพรศีล กล่าวว่า “นอกจากสิ่งที่มองเห็นจากภายนอก ซึ่งได้แก่ความสวยของผู้เข้าประกวดแล้ว เรายังพิจารณาจากสปิริต ‘go forth’ ที่มีความลึกซึ้งกว่าความสวยและรอยยิ้มที่เห็นกันบนเวที เพื่อให้ได้แอมบาสเดอร์ที่ทั้งสวยเป๊ะ เหมาะสมกับกางเกงยีนส์ลีวายส์® เคิร์ฟ ไอดี มากที่สุด”


คุณไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา ผู้จัดละครชื่อดัง กล่าวว่า “หลักเกณฑ์ในการคัดเลือกแอมบาสเดอร์ในครั้งนี้ คือ การมองหาผู้ที่มีบุคลิกเหมาะสมกับกางเกงยีนส์ลีวายส์® เคิร์ฟ ไอดี มากที่สุด ดังนั้น จึงคัดเลือกจากรูปร่างหน้าตาที่สวยงาม บุคลิกภาพที่ดี มีความยิ้มแย้ม แจ่มใส เป็นมิตร สมกับการเป็นแอมบาสเดอร์”


คุณโทนี่ รากแก่น กล่าวว่า “เนื่องจากผู้เข้าประกวดทุกคนเป็นผู้หญิงที่สวยและมีความมั่นใจ ดังนั้น การคัดเลือกจึงตัดสินคาแรกเตอร์ที่ชัดเจน และวิธีการตอบคำถามที่เหมาะสมกับความเป็นกางเกงยีนส์ลีวายส์® เคิร์ฟ ไอดีมากที่สุด เนื่องจากจะต้องปฏิบัติภารกิจแอมบาสเดอร์เป็นเวลาหนึ่งปี”


ซึ่งผลการตัดสิน ปรากฏว่าสามสาวผู้ได้รับเลือกให้เป็นลีวายส์® เคิร์ฟ ไอดี แอมบาสเดอร์ ได้แก่ นางสาวพิมพ์จิรา เจริญลักษณ์ เป็นแอมบาสเดอร์ของ Slight Curve นางสาววรุณกาญจน์ กอระกัน เป็นแอมบาสเดอร์ของ Demi Curve และ นางสาวอารวี บุญสร้อย เป็นแอมบาสเดอร์ของ Bold Curve


นางสาวพิมพ์จิรา เจริญลักษณ์ แอมบาสเดอร์ของ Slight Curve เผยว่า “ตื่นเต้นและดีใจมากค่ะที่กรรมการเลือกพิมเป็นแอมบาสเดอร์ของกางเกงยีนส์ลีวายส์® เคิร์ฟ ไอดี Slight Curve ปกติแล้วพิมเป็นคนไม่ค่อยมีสะโพก ทำให้เวลาสวมกางเกงยีนส์แล้วขอบกางเกงมักจะมีปัญหาเนื้อส่วนเกินตรงขอบกางเกง


ทำให้รู้สึกไม่ค่อยคล่องตัวและไม่ค่อยมั่นใจ แต่ตั้งแต่ได้สวมกางเกงยีนส์ที่เหมาะสมกับเคิร์ฟของตัวเองก็รู้สึกว่าพิมสวมยีนส์ได้สวยขึ้น พอดีกับรูปร่างมากขึ้น ทำให้รู้สึกว่าทำอะไรก็คล่องตัว มีความมั่นใจขึ้นสุดๆ ค่ะ”


นางสาววรุณกาญจน์ กอระกัน ผู้ได้รับตำแหน่งแอมบาสเดอร์ของ Demi Curve และได้รับรางวัล   ป็อปปูล่าร์โหวตจากเว็บไซต์ sanook.com เผยว่า “ดีใจมากๆ ค่ะที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นทั้งแอมบาสเดอร์ของ Demi Curve และได้รับคะแนนป็อปปูล่าร์ โหวต สูงสุด เพราะทุกคนที่ผ่านเข้ารอบก็สวยและหุ่นดีกันทั้งนั้น ขอบคุณทุกคนที่ช่วยโหวตให้จิ๊กนะคะ สำหรับจิ๊กแล้วกางเกงยีนส์ลีวายส์® เคิร์ฟ ไอดี Demi Curve ทำให้จิ๊กรู้สึกว่าใส่กางเกงยีนส์ได้กระชับบริเวณเอวและสะโพก ทำให้เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่วทำให้ช่วงขาของจิ๊กดูเรียวยาวขึ้น อวดหุ่นสวยได้มั่นใจสุดๆ”


นางสาวอารวี บุญสร้อย เจ้าของตำแหน่งแอมบาสเดอร์ของ Bold Curve เผยว่า “อ้อแอ้รู้ว่าการประกวดครั้งนี้มีสาวๆ สมัครเข้ามาเยอะมาก เลยรู้สึกดีใจมากที่ได้รับเลือกให้เป็นแอมบาสเดอร์ของกางเกงยีนส์ลีวายส์® เคิร์ฟ ไอดี Bold Curve ขอบคุณลีวายส์® ที่ให้โอกาสนะคะ สำหรับกางเกงยีนส์ลีวายส์® เคิร์ฟ ไอดี อ้อแอ้ชอบเพราะใส่แล้วกระชับแนบสนิทพอดีตัว คือปกติอ้อแอ้มักจะกังวลที่ตัวเองเป็นคนเอวเล็ก สะโพกใหญ่ เลยมักจะมีปัญหาคือมีแก็ปตรงช่วงเอวเวลาสวมยีนส์ แต่พอสวมลีวายส์® เคิร์ฟ ไอดี ขอบกางเกงยีนส์แนบสนิทพอดีตัว ไม่มีปัญหาเรื่องแก๊ปอีกเลย นอกจากนั้นยังรู้สึกว่าตัวเองดูขายาวขึ้นอีกด้วยค่ะ”


ร่วมทำความรู้จักและติดตามผลงานของสามสาวแอมบาสเดอร์ของกางเกงยีนส์ลีวายส์® เคิร์ฟ ไอดี ทั้งสามเคิร์ฟ และพบกับกางเกงยีนส์ลีวายส์® เคิร์ฟ ไอดี นวัตกรรมล่าสุดของกางเกงยีนส์สำหรับผู้หญิง ได้ที่ลีวายส์® ช็อปทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ลีวายส์® โทร. 02-613-1466 หรือ Facebook: www.facebook.com/levis และ www.levisthailand.com

  

 

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่


รหัสป้องกันความปลอดภัย
รีเฟรช

 
 
 
LINE PC - LINE for PC HauntedBooth (App ทำรูปหน้าผี อยากหน้าผี โหลด) Question Yes No (เกมส์คำถาม) Pokémon TCG Online (App เกมส์การ์ดโปเกมอนต่อสู้) MathPlus (App เกมส์บวกลบคูณหารสำหรับเด็ก)
LINE PC - LINE for PC
 
Super MP3 Download (โปรแกรมโหลดเพลง MP3) 5.0.2.6 LINE PC (โปรแกรมแชท ไลน์ บนหน้าคอม) IDM (Internet Download Manager) iTools (ดาวน์โหลด iTools ฟรี) โปรแกรมแปลงไฟล์
 
 
หน้าหลัก
สมาชิก
สมัครสมาชิก
แก้ไขข้อมูลส่วนตัว
ข้อความส่วนตัว
ข่าวบันเทิง
บันเทิงไทย
บันเทิงสากล
คลิปวิดีโอ
ทั่วไป
เกมส์
ตลก,ขำขัน
ภาพยนตร์
เพลง,มิวสิควิดีโอ
เซ็กซี่
อีเว้นท์
งานแถลงข่าว
เปิดตัวสินค้า
เทคโนโลยี
ศิลปิน,ดนตรี
ศิลปิน,ดนตรี ไทย
ศิลปิน,ดนตรี สากล
 
แกลลอรี่
พูดคุยกับเรา
ทั่วไป
ถามตอบปัญหา
กิจกรรมประชาสัมพันธ์
กิจกรรมต่างๆ
ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร
โพสต์รูป
ประมวลภาพ
สกู๊ปพิเศษ
ติดต่อเรา
ติดต่อ
ลงโฆษณา

เฟอร์นิเจอร์ โซฟา ห้องนอน ราคาโรงงาน
ห้ามมิให้นำภาพในเว็บไซต์นี้ ไปเผยแพร่เชิงพาณิชย์ หรือ ทำให้เกิดความเสียหาย โดยไม่ได้รับอนุญาต

 

Nongple 2010 developed and design by Nongple Team support by Thaiware Communication Co.,Ltd.